Trẻ em có được chào đón tại blu moon bistro không?

Với câu hỏi: “Trẻ em có được chào đón tại blumoon bistro không?”. Câu trả lời của chúng tôi là: “Yes, of course-Vâng, Tất nhiên ạ”. Mặc dù xuất phát điểm là từ quán coffee phục vụ bữa ăn sau đó mới nâng cấp lên thành quán bar kết hợp với nhà hàng. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định một lần nữa đối tượng khách hàng của The Blu Moon là tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, tôn giáo…tất cả đều có thể đến với chúng tôi. The Blu Moon với phương châm “Làm hài lòng khách hàng là sự thành công của nhà hàng”. Các nhân viên luôn được dặn dò học thuộc câu châm ngôn này.

quán Bar của chúng tôi tiếp đón rất nhiều trẻ em

Quán Bar của chúng tôi tiếp đón rất nhiều trẻ em

Do đó, trẻ em là một trong những khách hàng mà chúng tôi hướng đến. Bởi vì, những năm qua Blu Moon tự hào vì nhận được sự ủng hộ và góp ý từ các vị khách hàng của mình, đặc biệt khách hàng lại là những anh bạn nhỏ.

Xem thêm:

Thực đơn của Blu Moon gồm sushi và hàu, các loại đồ uống cũng rất đa dạng, từ những ly nước trái cây, những ly sữa cho trẻ em tới những ly cocktail long lánh đầy màu sắc, hay những ly rượu vang nhập khẩu chất lượng.

Và bởi trẻ em khác hẳn người lớn, có một chế độ ăn uống riêng do đó nhà hàng chúng tôi cũng rất quan tâm tới thực đơn của những vị khách nhỏ bé và đáng yêu này. Ngoài ra, đối với những gia đình tới Blu Moon dùng bữa, chúng tôi có đề nghị việc nếu gia đình muốn dùng món nào ngoài thực đơn của nhà hàng, nhà hàng chúng tôi có thể nấu theo ý muốn của mọi người

Bên trong quán theblumoon - Rất phù hợp cho cả gia đình đến ăn

Bên trong quán theblumoon – Rất phù hợp cho cả gia đình đến ăn

Thường những gia đình tới đây, các món dùng thêm hầu hết đều là các món theo mong muốn của các bé trong gia đình. Biết được điều này, đầu bếp của chúng tôi là người có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng về ẩm thực, hiểu rõ tất cả mọi món ăn của từng độ tuổi. Vì vậy mà, trong suốt những năm vừa qua nhà hàng được đánh giá và nhận xét rất tốt của khách hàng, các món ăn được trẻ em rất yêu thích.

Với đồ uống, Blu Moon phục vụ tất cả các loại đồ uống cho hầu hết các khách hàng. Nếu như ngày hôm đó bạn đang ăn kiêng, chỉ một ly sữa không đường, vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Hoặc nếu như ngày hôm đó bạn muốn một chút gì đó nhẹ nhàng, không cồn, thanh mát thì một ly nước trái cây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Còn với những bữa tiệc đặc biệt, một chai sâm panh dưới ánh nến lung linh sẽ thật lãng mạn. Như bạn thấy đấy, đồ uống của The Blu Moon đầy đủ và đa dạng như thế, nên các em nhỏ có thể có nhiều sự lựa chọn khi tới với chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn tại The Blu Moon vào một ngày gần nhất để chúng tôi có thể phục vụ các bạn những bữa ăn ngon và chất lượng.

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *