Lịch sử ra đời của The Blu Moon Bistro

Quán bar Blu moon là một doanh nghiệp gia đình thực sự, mở cửa vào ngày cá tháng tư năm 2008. Từ bờ biển phía Bắc Carolina (Marilyn, Randy và Lillë) và từ Sault Ste. Marie (Jordan và Jason), chúng tôi chuyển đến Ludington. Ban đầu, chúng tôi là một quán cà phê lạ, đa dạng và quán cà phê phục vụ bữa sáng và bữa trưa với cà phê đến từ Alaska!

the-blu-moon-2

the-blu-moon-2

Sau khi được cấp giấy phép buôn bán rượu, chúng tôi mở thêm quầy bar và mở rộng nó hai lần! Chúng tôi mua đồ trang sức của Reuch (bên cạnh quán của chúng tôi) vào năm 2010, và đã đục một cái “lỗ” qua bức tường gạch của chúng tôi và treo biển “Trăng Mới” gần ngay những chỗ ngồi. Mùa hè năm 2012 là lúc chúng tôi có một sự thay đổi mới, đó là buổi khai trương sân thượng có tên “Trên khung trăng”. Quầy ăn ngoài trời mang đến một sự thay đổi độc đáo cho những phòng ăn ban đầu của chúng tôi. Thực đơn của Al Fresco bao gồm những lựa chọn về các món nướng phổ thông, cùng với Sushi và hàu tươi. Một quán bar với đầy đủ các cấp độ mà chúng tôi cung cấp.

the-blu-moon-bistro-facebook

The Blu Moon Bistro

Chúng tôi đã nâng cấp lên thành một quán bar phục vụ bữa ăn sáng, bữa trưa và bữa tối trong suốt mùa hè nhộn nhịp và chỉ phục vụ bữa tối trong “mùa yên tĩnh”. Chúng tôi chuyên về kết hợp ẩm thực, đó là một cuộc hôn nhân của nhiều hương vị khác nhau. Đây, thực đơn của chúng tôi hầu như ảnh hưởng bởi ẩm thực của Nhật và và Pháp. Chúng tôi phục vụ cho sushi và nhiều món chính, tất cả đều độc đáo. Tất cả những món tráng miệng ngon lành của chúng tôi đều được làm tại nhà và có thể được đặt bằng cách gọi trước.

đầu bếp của the blu moon

đầu bếp của the blu moon

Đầu bếp của chúng tôi, Jason Munford, là người Pháp được huấn luyện và giành được chứng nhận ở Breckenridge, Colorado. Jason đã kết hôn với Jordan là con gái của Marilyn và Randy. Randy, Marilyn, (Lillë, 12) Jason và Jordan, (Dominic, 2) cùng nhau sở hữu và vận hành nhà hàng, đó thật sự là một doanh nghiệp gia đình. Marilyn với 30 năm bán lẻ và quản lý trong khi Randy có kinh nghiệm về xây dựng và xử lý tất cả các “dự án” của Blu Moon Bistro. Jordan đã lấy bằng quản trị kinh doanh từ đại học Lake Superior State trước khi trở thành đối tác của Blu Moon.

Blu Moon tự hào về phục vụ thực phẩm chất lượng với một không gian độc đáo và chúng tôi tin vào dịch vụ phuc vụ cá nhân tuyệt vời ở đây. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm bền vững và luôn cố gắng sử dụng các nguyên liệu tự trồng bất cứ khi nào có thể. Chúng tôi không phục vụ đồ ăn nhanh mà chúng tôi phục vụ những món ăn tuyệt vời mà được nấu mới từ ngay trong bếp. Xin đừng đến ăn một cách vội vã…hãy đến để tận hưởng và trải nghiệm.

Chúng tôi hy vọng tiếp tục phát triển và phát huy điểm mạnh của mình và hy vọng sẽ sớm gặp lại bạn @ The Blu Moon!

VỀ BẾP TRƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI.

Bếp trưởng

Bếp trưởng

Bếp trưởng Jason Munford bắt đầu sự nghiệp nấu ăn vào giữa những năm 90 cho nhà máy bia Breckenrige gốc ở Colorado, với vị trí là Trưởng bộ phận trong bếp. Ông cũng nấu và chuẩn bị món ăn tại Rosco’s Trattoria và sớm trở thành một thực tập cho Mountain College Culinary Arts và chương trình cấp chứng nhận ACF. Ông ấy đang học nghề ở trung tâm hội nghị lớn nhất ở những dãy núi Rocky, sau đó quay quanh khu nghỉ mát ở Keystone Colorado nơi ông tiếp tục làm việc tại phòng vườn, và cuối cùng là một nhà hàng Diamond cao nhất ở Bắc Mỹ. Jason sau đó chuyển về nhà với Grand Haven, Michigan để trở thành đầu bếp điều hành tại cảng Snug, được hỏi hỏi từ bếp trưởng ẩm thực tại Kewad Ste Marie và tiếp tục chứng chỉ giáo dục tại đại học Tyson tại Fayetteville , Arkansas. Jason bây giờ là đầu bếp điều hành và đối tác tại quán bar Blu Moon ở Ludington.

Blu Moon đã có mặt tại việt nam

Wow, Theblumoon @2018 đã có nhà hàng tại thiên đường ẩm thực Việt Nam thông qua một công ty chuyên về giáo dục trẻ em và cung ứng các sản phẩm đồ chơi mầm non tại Việt Nam.

Ngài Mr.Van Long đã có chuyến đi tới Ludington năm 2017 và có cuộc gặp cùng đối tác cung cấp các sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em tại quán bar Blu Moon Bistro, 2 người bàn bạc công việc và cùng thưởng thức món Sushi hương vị Á Châu, nhâm nhi ly cocktail aroma (món có trong thực đơn của quán Bar này).

Sau khi thưởng thức xong những món ăn đặc sắc ở quán, Mr.Van đã đến quầy Bar gặp bếp trưởng Jason Munford để trao đổi về hương vị của những món ăn đặc sắc của quán và ngỏ lời với Jason Munford về việc sang Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp với The Blu Moon Bistro phiên bản Việt Nam.

Đó chính là lý do ra đời của theblumoon in vietnam